CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG KỸ THUẬT LUSTER

Chúng tôi luôn mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng

+ 0
Dự án hoàn thành
0
Dự án lớn
0 Năm
Kinh Nghiệm
0 %
Hài lòng

Trước tiên, Công ty CP Xây dựng và kỹ thuật Luster (LUSTER., JSC), xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến các quý vị khách hàng, đối tác và chủ đầu tư trong ngoài nước, cùng các ban, ngành đoàn thể, các tổ chức, cá nhân đã sát cánh cùng sự phát triển của công ty chúng tôi trong những năm qua.
CP Xây dựng và kỹ thuật Luster được thành lập vào năm 2018, hoạt động trong lĩnh vực thi công xây lắp, tư vấn thiết kế các công trình dân dụng và công nghiệp,điện mặt trời, hệ thống máy lạnh Đến nay, chúng tôi tự hào ghi lại các dấu ấn công trình trên khắp mọi miền tổ quốc với tư cách là một nhà thầu chuyên nghiệp và uy tín.
Mang trên mình sứ mệnh “Xây những giá trị, dựng những ước mơ”, Luster đã xây dựng được một tập thể đoàn kết vững mạnh mà ở đó trí tuệ, sức sáng tạo, sự năng động và nhiệt huyết của mỗi cá nhân luôn luôn được khơi dậy và phát huy cao độ. Chúng tôi đã không ngừng áp dụng các biện pháp thi công mới và công nghệ thi công tiên tiến, quyết tâm mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với dịch vụ tốt nhất. kinh nghiệm kết hợp sức trẻ ,bền bỉ, không ngại khó, Công ty Luster chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
Luster sẽ nỗ lực hơn nữa để những tiềm năng trên mọi mặt, mọi lĩnh vực sẽ được khơi dậy và phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới, khẳng định vị thế của Luster trên thị trường trong nước và khu vực.

 

Tìm hiểu Chính sách Luster

" Chúng tôi mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng"

Tại Luster J.S.C chúng tôi luôn hiểu rằng khách hàng chỉ sử dụng dịch vụ của chúng tôi khi chúng tôi mạng lại giá trị cho khách hàng. Giá trị đó phải xứng đáng với những chi phí và tín nhiệm của khách hàng bỏ ra để sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi. Chính vì thế chúng tôi luôn tập trung để tạo ra các sản phẩm dịch vụ mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng. mọi công trình hạng mục đều được chúng tôi phân tích kỹ lưỡng, nghiệm thu và bảo hành theo hợp đồng, giúp mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng

Dự án tiêu biểu