Thi công, lắp đặt hệ thống điện nước chuyên nghiệp

Với nhu cầu đời sống ngày một cao, và việc sinh hoạt hàng ngày ở các vùng miền cũng khác nhau. Như ở nông thôn, thời trước đây có một số vùng còn chưa có điện mà dùng, hay việc lắp các hệ thống dẫn nước là rất ít, vì người dân sẽ cho nước chảy tự do ra ngoài đất cát. Nhưng đối với môi trường ở thành thị thì không thể như vậy, mà cần phải có hệ thống điện nước một cách khoa học. Chính vì vậy, chúng tôi tự hào là chuyên gia lắp đặt hệ thống điện nước chuyên nghiệp luôn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng, và sự tin tưởng.

Luster.vn
Lắp đặt hệ thống ống nước

Cho đến ngày nay, khi cuộc sống ngày càng phát triển, hiện đại thì hệ thống điện nước càng trở lên quan trọng hơn bao giờ hết. Chính vì vậy con người luôn đặt vấn đề thi công điện nước lên hàng đầu khi mỗi công trình nhà cửa được xây dựng, đơn giản vì không chủ nhà nào muốn thường xuyên phải gọi thợ sửa chữa điện nước cả.

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực lắp đặt hệ thống điện nước. Chúng tôi luôn không ngừng cải thiện nâng cao chất lượng trong từng dịch vụ nhằm hướng tới thi công điện nước cho nhiều công trình lớn nhỏ. Cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Thợ sửa chữa điện nước của chúng tôi đều là kỹ sư tốt nghiệp các trường đại học lớn như Bách Khoa, Công Nghiệp… ngoài ra đều có kinh nghiệm làm việc thực tế lâu năm trong lĩnh vực thi công điện nước, đã tiến hành lắp đặt, xử lý, khắc phục rất nhiều sự cố hỏng hóc nghiêm trọng.

Luster.vn
Lắp đặt, sữa chữa hệ thống ống nước

Ngoài tay nghề cao, đội ngũ nhân viên của chúng tôi đều là những người có phẩm chất đạo đức tốt, tác phong làm việc nhanh nhẹn, trung thực, đặc biệt rất vui vẻ, trách nhiệm trong quá trình sửa chữa điện nước, nhiệt tình hỗ trợ giải đáp thắc mắc của khách hàng.

Điều quan trong hơn hết khi làm dịch vụ điện nước đó là sự uy tín, là đơn vị sửa chữa điện nước hàng đầu tại hà nội, lên khi thi công điện nước dù là công việc lớn hay nhỏ chúng tôi đều có hóa đơn VAT và phiếu bảo hành đi kèm, đảm bảo uy tín tuyệt đối.

Luster.vn
Hệ thống điện nước ở nhà máy

Chúng tôi luôn thực hiện nhận thầu thi công những công trình về việc lắp đặt hệ thống điện nước của một số hạng mục dưới đây:

 – Thi công điện nước công trình, điện nước nhà dân (bao thầu các công trình lớn nhỏ, công trình dở dang chưa hoàn thiện).

– Thi công điện nước công nghiệp, điện nước theo bản vẽ công trình.

– Nhận lắp đặt mới các công trình điện dân dụng, điện nước, nội thất.

– Lắp đặt điện nước căn hộ chung cư.

– Lắp hệ thống đặt điện nước nhà biêt thự.

Dịch vụ sửa chữa điện nước trọn gói tại nhà bao gồm :

– Sửa chữa hệ thống điện thắp sáng, thay mới bóng điện, dây điện.

– Sửa chữa thiết bị nhà tắm: Sen tắm, vòi chậu, xịt, lavabo, bồn cầu.

– Sửa chữa điện nước, sửa ống nước, lắp đặt đường nước mới, thay van vòi nước.

– Sửa chữa điện mạch, điện chìm, điện nổi, điện chấp, cháy, mất điện, đi lại đường dây mới.

– Sửa chữa, khắc phục sự cố hệ thống điện ngầm, cáp quang.

– Sửa chữa các loại máy biến áp, ổn áp, công tơ, bộ chuyển đổi điện năng, quạt điện.

Chúng tôi tin chắc rằng, với đội ngũ thợ sửa chữa điện có tay nghề cao trong tay, chúng tôi hoàn toàn có thể làm cho bạn yên tâm, đảm bảo hệ thống điện nước nhà bạn tuyệt đối an toàn, ổn định, sử dụng tiện lợi, đảm bảo mỹ thuật và tiết kiệm nhất hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết. Bất cứ khi nào bạn cần, hãy nhấc máy lên gọi cho chúng tôi, chúng tôi hỗ trợ bạn 24/24, mọi yêu cầu của quý khách sẽ được chúng tôi tiếp nhận và tư vấn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Scroll to Top