Lắp đặt máy lạnh chuyên nghiệp

Với điều kiện sống của người dân ngày một nâng cao, nhu cầu sống thường ngày cũng đòi hỏi ngày một cao. Thêm vào đó là sự biến đổi thời tiết khiến cho cuộc sống càng thêm khó khăn hơn. Chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng và lắp ráp các hệ thống máy lạnh ngày một nhiều thêm. Vậy nên, ngày càng có nhiều dịch vụ lắp đặt máy lạnh chuyên nghiệp ra đời.

Với đội ngũ kỹ sư, nhân viên, quản lý, kỹ thuật lắp đặt máy lạnh chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm, được tốt nghiệp từ các trường ĐH, CĐ nỗi tiếng của chúng tôi. Luôn tự hào mang đến cho quý khách hàng sự thoải mái, hài lòng và tin tưởng đối với từng sản phẩm mà chúng tôi đem đến cho quý khách hàng.

Luster.vn
Các kỹ sư đang láp ráp máy lạnh

Với tầm nhìn và định hướng trở thành nhà thầu cơ điện lạnh top đầu cả nước, bên cạnh xây dựng đội ngũ kỹ thuật viên hùng hậu, chuyên nghiệp và tâm huyết với nghề, thì Ban lãnh đạo công ty luôn luôn nổ lực xây dựng hệ thống với sự đa dạng về dịch vụ, sản phẩm, đáp ứng mọi đối tượng khách hàng.

Chúng tôi với chuyên gia lắp đặt máy lạnh chuyên nghiệp chuyên thi công lắp đặt, bảo trì, nâng cấp hệ thống máy lạnh của tất cả các hãng với nhiều công suất và loại sản phẩm khác nhau từ: máy lạnh treo tường, máy lạnh áp trần, máy lạnh âm trần, máy lạnh giấu trần, máy lạnh tủ.

Trước khi thực hiện một dự án về điện lạnh nào đó thì các kỹ thuật viên cũng như công nhân đều phải chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho từng khâu công việc cụ thể. Từng công đoạn chia rất cụ thể và rõ ràng để công việc được trôi chảy và thuận lợi hơn.

Luster.vn
Hệ thống máy lạnh được lắp ráp chuyên nghiệp

Trước khi tiến hành thi công cần phải – Lập bản vẽ thiết kế kỹ thuật thi công chi tiết cho từng phần công việc, lên kế hoạch triển khai cụ thể từng phần và trao đổi với ban quản lý công trình để phối hợp triển khai. Liên hệ với ban quản lý công trình chuẩn bị phương tiện, kho bãi để tập kết hàng hoá và vật tư.

– Quy trình lắp đặt hệ thóng máy lạnh bên chúng tôi gồm:

+ Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.

+ Khảo sát tình hình thực tế.

+ Tư vấn, thiết kế và báo giá chi tiết.

+ Tiến hành thi công lắp đặt hệ thống.

+ Kiểm tra, vận hành chạy thử hệ thống.

+ Vệ sinh vị trí lắp đặt, công trường.

+ Nghiệm thu hệ thống và bàn giao.

Chúng tôi luôn luôn cam kết sản phẩm chính hãng 100% nguyên đai nguyên kiện; dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn, hiệu quả, thẩm mỹ và tiết kiệm; giá thành hợp lý, bán đúng hàng đúng giá, bảo hành và hậu mãi hoàn hảo.

Là một chuyên gia lắp đặt máy lạnh chuyên nghiệp chúng tôi cam kết mang đến cho các nhà đầu tư những lựa chọn tốt nhất. Việc thi công máy lạnh trung tâm đã phần nào giúp giảm thiểu điện năng, chi phí đầu tư cũng như cung cấp không gian phục vụ cho đời sống tốt nhất. Chúng tôi hy vọng với nỗ lực của mình và niềm tin yêu của khách hàng chúng tôi sẽ ngày càng được phục vụ khách hàng nhiều hơn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Scroll to Top