DU HỌC LUSTER

 

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI


Nguồn nhân lực là chìa khóa, nhân tố quyết định sự thành công của Doanh nghiệp. Hiểu được điều đó chúng tôi luôn trú trọng xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tốt nhất, chuyên môn cao nhất để đào tạo được các lao động chất lượng cao cung cấp cho đối tác nước ngoài và đáp ứng đúng yêu cầu về tay nghề kĩ năng để có thể làm việc ngay tại các nhà máy, xí nghiệp ở nước ngoài.

Vì vậy chúng tôi luôn nỗ lực hết mình trong các nhiệm vụ:

Luster chúng tôi là cầu nối cung ứng nguồn lao động chất lượng tốt nhất cho đối tác nước ngoài và là nơi để người lao động gửi gắm niềm tin tuyệt đối vào chúng tôi, tạo cơ hội cho người lao động được làm việc, học tập tại những nơi tốt nhất trên thế giới.

Chúng tôi đã kết nối được số lượng lớn khách hàng và đối tác nước ngoài và không ngừng nỗ lực hơn nữa để trở thành đơn vị mang tầm vóc chuyên nghiệp, quốc tế và trở thành công ty hàng đầu cung ứng nhân lực Toàn Cầu.
 “Lấy con người làm trung tâm” - giá trị cốt lõi của Luster, mỗi hành động của Luster trong công việc luôn lấy con người làm cốt lõi để xây dựng, phát triển và đồng bộ.

 

 

 

 

 

Chia sẻ:
Zalo